Hệ thống quản lý nhân viên và tính lương

Ngày 10/11/2014, tại văn phòng công ty Vàng Bạc Đá Quý Ngọc Thẫm (NTJ), ông Nguyễn Ngọc Sơn, tổng giám đốc Ngọc Thẫm và ông Bùi Trung Hiếu, chủ tịch công ty Công Nghệ Cao Nha Trang (NHTC) đã thống nhất triển khai Hệ thống quản lý nhân viên và chấm công, tính lương do công ty Công Nghệ Cao Nha Trang phát triển cho toàn hệ thống Ngọc Thẫm, gồm 9 cửa hàng và nhà xưởng, với hơn 350 nhân viên.

Hệ thống bao gồm:

  1. 15 máy chấm công sử dụng công nghệ RFID được kết nối với máy chủ trung tâm qua đường Internet (do NHTC thiết kế và cung cấp). Các máy này có khả năng hoạt động độc lập ngay cả trong trường hợp mất điện (có pin để duy trì hoạt động liên tục trong 12 giờ) hoặc đường truyền Internet bị sự cố (sẽ tự đồng bộ khi có kết nối trở lại).
  2. Server được thiết kế chuyên dụng để lưu trữ/cập nhật thông tin cho toàn hệ thống.
  3. Các gói phần mềm có phân quyền cho Giám đốc, nhân viên kế toán, nhân viên kỹ thuật… để quản lý nhân viên, tạo thẻ nhân viên (RFID), chấm công, tính lương, trợ cấp, các chế độ nhân viên được hưởng…

Hệ thống quản lý nhân viên và tính lươngDự án nâng tầm hợp tác giữa hai công ty lên một mức mới, trong đó NHTC sẽ phối hợp với NTJ để từng bước số hóa và nâng cấp quy trình quản lý theo các tiêu chuẩn phù hợp với xu hướng hiện đại;  đem lại lợi ích thiết thực và lâu dài cho doanh nghiệp.

Tagged on: ,